GIẢI CHI TIẾT IELTS CAMBRIDGE 13

Nếu bạn cảm thấy khó hiểu với các đáp án trong cuốn IELTS Cambridge 13 hay bạn cảm thấy các đáp án bài Writing là không hữu ích? Cuốn cẩm nang Giải đáp chi tiết IELTS Cambridge 13 sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc này.

 

Chào các bạn,

Cuốn sách IELTS Cambridge 13 đã ra mắt trong tháng 5/2018 với một số những đề thi rất hữu ích cho việc luyện thi IELTS.

Chính vì thế, Bilingo Education cùng các thầy cô giáo như cô Minh Tú Chu, cô Thanh Trà và thầy Duc Thang Bui đã cùng hợp tác để hoàn thiện phần lời giải chi tiết cho các bạn học sinh tại Bilingo Education.

Ngay sau khi hoàn thiện, chúng tôi quyết định tổng hợp các đáp án chi tiết này lại thành một cuốn cẩm nang giải thích chi tiết cho 4 đề thi trong bộ đề IELTS Cambridge 13.

Cuốn cẩm nang này bao gồm các phần giải chi tiết cho kĩ năng Reading và Writing. Chúng tôi không nghĩ cuốn cẩm nang này là tốt nhất, nhưng chúng tôi tin rằng đây là cuốn cẩm nang chữa chi tiết và đầy đủ nhất.

Hiện tại đây là lần xuất bản đầu tiên nên không thể tránh khỏi sai sót. Trong quá trình đọc cuốn cẩm nang này, nếu bạn phát hiện thấy sai sót gì, xin hãy vui lòng liên hệ đóng góp cho chúng tôi. Nếu đóng góp của bạn là thỏa đáng và chính xác, chúng tôi sẽ chỉnh sửa trong lần ra mắt kế tiếp và cũng như đề tên bạn như một tác giả.

Xin chân thành cảm ơn và chúc các bạn học tập tốt.

Xin lưu ý, cuốn cẩm nang này không được sử dụng cho mục đích thương mại. Mọi hành động sử dụng thương mại cuốn cẩm nang này là trái hoàn toàn với mong muốn của chúng tôi và chúng tôi không chịu trách nhiệm với các hành động vi phạm này.

Nhóm tác giả

TẢI ĐÁP ÁN CHI TIẾT IELTS CAMBRIDGE 13

Để tải các đáp án chi tiết, vui lòng làm theo các hướng dẫn dưới đây. Lưu ý, bạn sẽ cần một mã code để nhập vào khi tải tài liệu (bạn sẽ nhận email hướng dẫn tải tài liệu này hoặc redirect trực tiếp nếu đã đăng ký).

Để nhận mã code này nhanh và chính xác nhất, hãy điền thật chi tiết số điện thoại và địa điểm của bạn để hệ thống gửi tin nhắn nhanh nhất.

Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật và chỉ phục vụ cho mục đích kĩ thuật.