KHÓA HỌC IELTS NÂNG CAO - IELTS CHỒI

Chặng nước rút cần vượt qua cho kì thi IELTS sẽ không phải là khó khăn khi bạn nhận được những kiến thức nâng cao từ khóa học này
ĐĂNG Ký
Lớp Chồi là lớp IELTS nâng cao, học sâu vào các kiến thức học thuật và khó nhằm giúp học viên đạt mục tiêu IELTS
Dành cho các bạn có kĩ năng nền tảng tốt,mục tiêu điểm IELTS cao để phục vụ cho nhu cầu Du học hay cho công việc.

Lớp Chồi là lớp IELTS nâng cao, học sâu vào các kiến thức học thuật và khó nhằm giúp học viên đạt mục tiêu IELTS

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA IELTS CHỒI

Kiến thức ở lớp Chồi là rất nặng và học tập rất nghiêm túc. Ban đầu thì có khó khăn nhưng khi đã vượt qua được rồi thì em thấy mình tiến bộ rất nhiều. Huyền Trâm

Học sinh lớp Chồi 03

TRÌNH ĐỘ

Lựa chọn học sinh theo trình độ một cách cẩn thận để không một học sinh nào ngồi nhầm lớp.

Trình độ đầu vào

Đầu vào của lớp Chồi là các học sinh đã thi IELTS đạt 5.0 – 6.0 hoặc đã hoàn thành khóa học IELTS Mầm tại Bilingo Education

Trình độ đầu ra

Lớp IELTS Nâng cao – IELTS Chồi đặt mục tiêu cho học sinh đạt từ 6.5 tới 7.0 hoặc hơn (trường hợp học sinh có khả năng). Nhìn chung, các kiến thức cung cấp tại lớp Chồi là không có giới hạn cho học sinh.

Lớp Chồi thực sự khiến em ngợp về kiến thức, nhưng với sự động viên và giúp đỡ của thầy cô, em đã hoàn thành và tự tin khi thi IELTS Quân London

Học sinh lớp Chồi 04

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Học viên được luyện tập với các bài thi IELTS khó hơn về độ dài và chủ đề trên cả 4 kĩ năng

KĨ NĂNG NGHE - IELTS LISTEning

Với lớp IELTS Nâng cao, kĩ năng nghe là một trong những nội dung được giáo viên hướng dẫn chi tiết về những phương pháp hiệu quả nhất.

Nội dung nghe đa dạng với các chiến thuật và kho đề luyện tập hoàn toàn miễn phí cho học viên.

Các bài kiểm tra và bài thi được diễn ra vào những thời điểm phù hợp để học viên có thể vận dụng tối đa khả năng của mình

l

KỸ NĂNG VIẾT – IELTS WRITING

Kỹ năng writing là một kỹ năng trọng tâm của lớp IELTS nâng cao – IELTS Chồi.

Với phần Task 1, khoá học tập trung vào học các loại biểu đồ và dạng bài process khó nhằn, giúp học viên hiểu hướng viết tập trung cho điểm số 7.0 với phần này.

Với phần task 2, khoá học tập trung vào các dạng bài nêu ý kiến, bàn luận, ưu nhược điểm, giải pháp, giúp học viên định hình phong cách viết học thuật và định hướng viết riêng phù hợp tư duy viết của bản thân.

Các bài viết của học viên được giáo viên chấm chi tiết và nhận xét dựa trên tiêu chí chấm và đánh giá tiêu chuẩn của IELTS toàn cầu. Đây là một phương pháp hiệu quả nhất để giúp học viên hiểu được bài thi, hạn chế lỗi sai và phát triển hướng tư duy phù hợp với điểm mạnh yếu bản thân.

KỸ NĂNG NÓI – IELTS SPEAKING

Trong khoá học, toàn bộ 03 phần của bài thi IELTS Speaking sẽ được luyện tập như bài thi thật giữa giáo viên và học viên.

Trong toàn khoá học, các học viên được chia theo nhóm để chuẩn bị các bài tập lớn (Project) học thuật, thiết kế theo sát các chủ đề bài thi nhằm giúp học viên phát triển vốn từ vựng theo chủ đề, sử dụng thành thạo từ vựng academic và có tư duy phát triển ý tưởng phù hợp học thuật.

Học viên sẽ được giáo viên đánh giá và nhận xét trong từng buổi học để biết chiến lược phù hợp với bản thân.

Học viên cũng được học từ những lỗi sai của bản thân và bạn cùng lớp để tiến bộ nhanh nhất

i

KỸ NĂNG ĐỌC – IELTS READING

Những kĩ năng cơ bản như scan, skimming, đọc lướt hay dự đoán sẽ được ôn tập lại trong phần đầu của khoá học. Sau đó, giáo viên sẽ hướng dẫn cách phát triển chiến thuật làm bài cho từng dạng, đặc biệt các dạng khó như True/False/Not Given, Matching Headings …

Với hệ thống dữ liệu đồ sộ bài thi và bài luyện tập kèm bài giải chi tiết, học viên sẽ được tiếp cận với mọi dạng bài IELTS với độ khó tương đương đề thi thật.

Tương tự như kĩ năng nghe, để dành nhiều thời gian cho kĩ năng chủ động, học viên được giao về nhà hoàn thành bài tập và được giáo viên chữa kĩ trên lớp (Sau khi được học lý thuyết làm bài trên lớp).

MỤC TIÊU IELTS VÀ NGOÀI IELTS

Bilingo không chỉ tập trung vào IELTS trong khóa học mà còn là các kiến thức tiếng Anh rất hữu ích
Trả lời lưu loát với bài thi nói, đặc biệt biết cách giải quyết với những câu hỏi không quen thuộc.

Biết sử dụng những từ vựng mới lạ vào bài thi.

Viết bài luận có cấu trúc rõ ràng, ngữ pháp vững, và có vốn dùng từ vựng tốt.

Được tiếp cận và sử dụng các tài liệu học tập độc đáo.

THỜI LƯỢNG – GIÁO TRÌNH

THỜI LƯỢNG HỌC

Buổi học trên lớp

Buổi học Speaking 1:1

Giáo trình tại lớp học

Giáo trình sử dụng trong khóa Chồi do giáo viên xây dựng, chọn lọc ,biên soạn theo chuẩn đề thi IELTS Cambridge university…. giúp các bạn tiếp cận trực tiếp với kiến thức của bài thi IELTS một cách hiệu quả nhất.

ĐĂNG KÝ HỌC LỚP IELTS NÂNG CAO NGAY HÔM NAY

Hãy đăng ký học ngay hôm nay, lớp IELTS Chồi là lớp rất cần sự chuẩn bị kĩ càng về mặt kiến thức. Vì vậy hãy đăng ký sớm để được kiểm tra chi tiết 4 kĩ năng của bạn và được ôn tập đầy đủ kiến thức.