TÂM THƯ GỬI THẦY THẮNG VÀ BILINGO

Ở trung tâm em nhận được rất nhiều sự quan tâm, nhận xét và cả động viên từ cả thầy Thắng, các giáo viên và các bạn học cùng lớp, đó cũng là điều em yêu thích nơi đây.

Quân London

Sinh viên

MỘT HỌC SINH VÔ CÙNG NỖ LỰC

Quân là một học sinh tạo cảm hứng cho cả lớp học và cho cả giáo viên. Bởi vì bạn ấy quá chăm chỉ.

Tôi rất nhớ những hôm tới 2h sáng Quân vẫn hỏi tôi về bài học trên nhóm chat Facebook của lớp hoặc hỏi các bạn cùng lớp về lời giải thích mà bạn chưa hiểu.

– Duc Thang Bui – Giáo viên lớp Chồi 04 mà Hồng Quân đã theo học tại Bilingo Education

Đỗ Hồng Quân là học sinh đã theo học 4 lớp học tại Bilingo là lớp English Basic (lớp tiếng Anh cơ bản, lớp IELTS Gốc, IELTS MầmIELTS Chồi.

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem Quân có cảm nhận thế nào sau khi theo học 4 khóa học tại Bilingo Education nhé 😉

Tâm Thư gửi BILINGO:

Đầu thư em xin tự giới thiệu em là Đỗ Hồng Quân, là cựu học sinh của nhiều khóa học tại Bilingo, và hiện giờ là thành viên lớp Chồi 04. Tới đây cũng là những ngày cuối cùng được gắn bó với trung tâm vậy nên cá nhân em cũng có đôi lời chia sẻ cùng thầy cô và các bạn.

Là một học sinh như các bạn học sinh khác tham gia các khóa học  tại trung tâm vơi mục đích đang theo đuổi kỳ thi IELTS. Thực sự thì IELTS là một thử thách rất lớn với bản thân em, một người  tiếp xúc tiếng anh không lâu và có kiến thức nền không vững.

Nhưng ở trung tâm em nhận được rất nhiều sự quan tâm, nhận xét và cả động viên từ cả thầy Thắng, các giáo viên và các bạn học cùng lớp, đó cũng là điều em yêu thích nơi đây. Tuy nhiên điều mà em không thích ở trung tâm đó là quy định phạt tiền, em biết điều đó là cần thiết nhưng mà là một sinh viên nghèo thì khó thể chấp nhận.

Để nói về quá trình học tập, Khi bắt đầu được tìm hiểu về IELTS em thực sự bỡ ngỡ và thấy tất cả điều mới mẻ đều khó. Lúc đó e chỉ nghĩ rằng ước rằng mình bắt đầu sớm hơn, để có có khả năng đạt được giấc mơ là đủ điểm IELTS 6.5 overall và đủ điều kiện du học trong tháng 8 tới. Ở hiện tại tuy rằng theo đuổi kỳ thi này cũng được 1 năm rồi  và còn 108 ngày nữa là tới kỳ thi tức ngày 19/7/2018. Nhưng mà thầy biết đấy cái gì e thấy khó thì em lại thích đạt được nó và kỳ vọng nó là cái mình tự tin nhất.

Cuối thư em cũng không mong muốn gì nhiều chỉ mong Bilingo mình càng ngày càng phát triển. Với mục tiêu tạo ra một môi trường tích cực cho các bạn học sinh tự tin với kỳ thi IELTS nói riêng và sử dụng tiếng anh trong môi trường hội nhập nói chung,

Đỗ Hồng Quân

Học sinh lớp Chồi 03, Bilingo Education